Montravel, tour lễ, tour miền tây, tour châu đốc, Tour Đà Lạt, tour du lịch Miền Tây, du lịch ở đâu đẹp nhất, tour du lịch sapa, nam du, bình hưng, hành hương 10 cảnh chùa, mẹ nam hải, cha diệp bạc liêu, đồng tháp. Đà Nẵng Hội An,

Tour Quốc Tế. Tour Thái Lan, Tour Malaysia

Tour du lịch giá rẻ. Tour du lịch uy tín, công ty du lịch uy tín. Đáng tin cậy. Tour tết 2024, tour tết, tour tphcm, tour sài gòn, tour giá rẻ

Trách nhiệm các bên

Quyền và trách nhiệm của các bên

Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có). Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã công bố bán cho khách hàng.

Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai như bão, gió to, sương mù, hoả hoạn …) nằm ngoài sự kiểm soát thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu hòan toàn chi phí. Những trường hợp ngoại lệ khác, chúng tôi sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào nếu thấy cần thiết để đảm bảo thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

Về phía khách hàng:

Khách hàng phải nộp hoặc chuyển tiền đầy đủ và đúng hạn theo yêu cầu. Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên.

Về mặt giấy tờ khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như chứng minh thư, hộ chiếu, giấy khai sinh (đối với trẻ em). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng hộ chiếu phải đem theo đầy đủ Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chuyến đi, phải mang theo giấy ủy quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

Khách hàng trên 70 tuổi khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.

Trong thời gian du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho Hướng dẫn viên hoặc bộ phận điều hành được biết.

Phân định quyền và trách nhiệm giữa hai bên:

Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của nước tham quan, montravel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất cá nhân của khách hàng trong suốt thời gian đi tour. Trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nước sở tại, khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách hàng.

Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa 2 bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện trả.

Tin liên quan
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909309167