Montravel, tour lễ, tour miền tây, tour châu đốc, Tour Đà Lạt, tour du lịch Miền Tây, du lịch ở đâu đẹp nhất, tour du lịch sapa, nam du, bình hưng, hành hương 10 cảnh chùa, mẹ nam hải, cha diệp bạc liêu, đồng tháp. Đà Nẵng Hội An,

Tour Quốc Tế. Tour Thái Lan, Tour Malaysia

Tour du lịch giá rẻ. Tour du lịch uy tín, công ty du lịch uy tín. Đáng tin cậy. Tour tết 2024, tour tết, tour tphcm, tour sài gòn, tour giá rẻ

Thanh toán và giao nhận

Để hoàn tất quy trình đặt tour quý khách cần hoàn tất thủ tục thanh toán. Quý khách có thể chọn một trong các hình thức sau đây:

- Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại văn phòng ở Topaz City, 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

- Thanh toán chuyển khoản (khách hàng chịu phí chuyển khoản) qua thông tin:

1. Chủ tài khoản: CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MON TRAVEL

Số tài khoản: 1418 86 878 - Ngân hàng ACB

- Thu tiền tận nơi: tại địa chỉ nhà riêng hoặc văn phòng làm việc – sẽ có biên nhận hoặc hóa đơn theo yêu cầu cho khách hàng.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi chúng tôi nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) đối với các chương trình tour không visa và trước 30 – 45 ngày (ngày làm việc) đối với Chương trình tour có visa hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn). Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi ký hợp đồng chính thức để có thể thành công hơn.

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD. Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình hoặc theo yêu cầu dịch vụ đối với từng khách hàng và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn). Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần "Bao gồm" trong chương trình tour, chúng tôi không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm ngoài phần "Bao gồm".

Ghi chú: 

- Giá tour du lịch nước ngoài thường có hai nội dung: Giá tour và thuế hàng không.

- Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán.

- "Thuế hàng không" gồm bảo hiểm hàng không, thuế phi trường các nước, phụ phí xăng dầu… Đây là  những khoản phí mà công ty thu hộ cho các hãng hàng không. Khoản phí này thường có sự thay đổi (tăng hoặc giảm nhẹ tùy theo giá xăng dầu thế giới) tại thời điểm xuất vé máy bay (từ 03 đến 05 ngày trước ngày khởi hành). Công ty sẽ thu theo giá thực tế vào lần thanh toán thứ hai của khách hàng.

- Giá tour sẽ tăng theo quy định của công ty vào dịp Lễ, Tết.

Tin liên quan
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909309167